Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Jiangsu Rex Metal Products Co., Ltd.
Nhà

Jiangsu Rex Metal Products Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangsu Rex Metal Products Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Jiangsu Rex Metal Products Co., Ltd. Jiangsu Rex Metal Products Co., Ltd. Jiangsu Rex Metal Products Co., Ltd. Jiangsu Rex Metal Products Co., Ltd. Jiangsu Rex Metal Products Co., Ltd.
Xưởng Kho Nhà máy
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : Rex kim loại
Số nhân viên : 200~250
Doanh thu hàng năm : 9000000-13950000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : < 10%
Giới thiệu
Dịch vụ

Là nhà sản xuất các sản phẩm thép không gỉ hàng đầu, Jiangsu Rex Metal Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao kết hợp R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ của các sản phẩm thép không gỉ.

Các sản phẩm chính bao gồm thép tấm không gỉ, ống thép không gỉ, thanh thép không gỉ, thanh thép không gỉ, thép cuộn không gỉ, phụ kiện thép không gỉ, tấm chống mài mòn và các sản phẩm khác.Với hơn 25 năm phát triển, Rex có nhà máy và khu văn phòng rộng 2000m2, với 250 nhân viên giàu kinh nghiệm.

Rex đã thông qua chứng nhận và công nhận hệ thống chất lượng ISO9001: 2015.Rex có mức tín nhiệm ngân hàng là AAA.Nhờ chất lượng và dịch vụ cao cấp của Rex, Rex đã cố gắng duy trì quan hệ hợp tác với 500 công ty hàng đầu thế giới và các doanh nghiệp trong nước nổi tiếng khác.

Rex có các điểm bán hàng và hậu mãi trong nước trên 200 thành phố ở Trung Quốc.Các sản phẩm của Rex đã phục vụ hoàn hảo cho Sân vận động Olympic Bắc Kinh (The Bird's Nest), Hội trường Triển lãm Thượng Hải, Sân vận động Thâm Quyến và nhiều dự án lớn khác.Rex đã và đang xuất khẩu sang Mỹ, Nga, Belarus, Trung Đông, Ấn Độ, Singapore, Úc, Thái Lan, Malaysia, Nam Phi, Israel, Mỹ Latinh và 30 quốc gia khác.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Rex Metal Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. penny

Tel: +86 18112367896

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)